หน้าหลัก หญ้าที่จัดจำหน่าย ไร่ของเรา ผลงานของเรา ติดต่อเรา
หญ้าที่จัดจำหน่าย
1111หญ้านวลน้อย
 
ใบมีขนาดปานกลาง สีเขียวอ่อน ยืดหยุ่นตัวได้ดี ดูแลรักษาง่าย
[เพิ่มเติม]
หญ้าญี่ปุ่น
 
หญ้าญี่ปุ่นนี้ มีถิ่นกำเนิดในแถบแมนจูเรีย ซึ่งบางที่ก็เรียก Kerean Lawngrass
[เพิ่มเติม]
หญ้ามาเลเซีย
 
ใบจะมีลักษณะใหญ่กว่าหญ้าทุกชนิด สามารถขึ้นได้ดีในที่ ๆมีแสงแดดน้อยหรือร่มรำไร
[เพิ่มเติม]
หญ้าเบอร์มิวด้า
 
ใบมีขนาดเล็ก ทนต่อการเหยียบย่ำได้ดี สามารถเจริญเติบโตในสภาพแห้งแล้งและขาดน้ำ
[เพิ่มเติม]
หญ้าพาสพาลั่ม
 
หญ้าพาสพาลั่มมีใบขนาดเล็ก อ้วน ป้อม สั้น อ่อนนุ่ม และมีความหนาแน่นมาก [เพิ่มเติม]
หน้าหลัก > หญ้าที่จัดจำหน่าย
หญ้าที่จัดจำหน่าย
จำหน่ายหญ้าทุกชนิด หญ้านวลน้อย หญ้ามาเลเซีย หญ้าญี่ปุ่น หญ้าเบอร์มิวด้า รับปูสนามหญ้า จัดสวน ในราคาถูกทั้งปลีกและส่ง โดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง เพราะเราปลูกเอง ขายเอง พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ
หญ้านวลน้อย
  หญ้านวลน้อย
ใบมีขนาดปานกลาง สีเขียวอ่อน ยืดหยุ่นตัวได้ดี ดูแลรักษาง่ายสามารถขึ้นได้ในดินเกือบทุกชนิด นอกจากนี้ยังทนต่ออากาศที่ร้อนและแห้งแล้ง เป็นหญ้าที่ทนต่อการเหยียบย่ำ นิยมใช้ทำสนามหญ้าทั่วไป เช่น สนามกีฬา สนามเด็กเล่น สวนสาธารณะ สถานที่ราชการ เป็นต้น
หญ้าญี่ปุ่น
  หญ้าญี่ปุ่น
หญ้าญี่ปุ่นนี้ มีถิ่นกำเนิดในแถบแมนจูเรีย ซึ่งบางที่ก็เรียก Kerean Lawngrass แต่ภายหลังนิยมเรียกกันว่า japanese Lawngrass เนื่องจากอิทธิพลของการจัดสวนญี่ปุ่น ที่ใช้หญ้าชนิดนี้เป็นหลัก จึงเรียกว่าหญ้าญี่ปุ่นจนถึงทุกวันนี้

เป็นหญ้าที่เจริญเติบโตได้ดีในเขตร้อนและยังเติบโตได้ดีได้พอควรในเขตหนาวและแห้งแล้งด้วย ดินที่เหมาะสมกับหญ้านี้ ควรมีความเป็นกรดเป็นด่าง pH ประมาณ 6 - 7 และ หญ้าก็ยังชอบขึ้นในดินเหนียวด้วย

หญ้ามาเลเซีย
  หญ้ามาเลเซีย
ใบจะมีลักษณะใหญ่กว่าหญ้าทุกชนิด สามารถขึ้นได้ดีในที่ ๆมีแสงแดดน้อยหรือร่มรำไร เช่นบริเวณชายคาบ้าน ไม่ต้องการการเอาใจใส่ดูแลมากนัก และไม่ต้องตัดบ่อยเหมือนหญ้าชนิดอื่่น แต่ต้องการน้ำมาก เนื่องจากใบมีขนาดใหญ่ นิยมปลูกทำสนามหญ้า และสวนหย่อมโดยเฉพาะในที่ร่มรำไร
หญ้าเบอร์มิวด้า
  หญ้าเบอร์มิวด้า
ใช้ปลูกเป็นสนามหญ้าทั่วๆไปเช่นสนามฟุตบอลรักบี้ในสวนสาธารณะปลูกตามขอบถนนสนามเด็กเล่นปลูกเป็นทุ่งหญ้าเลี้ยงสัตว์หรือปลูกในพื้นที่ที่กว้างๆเพียงเพื่อต้องการปลูกปกคลุมดินป้องกันไม่ให้เกิดการพังทะลายของดินได้

หญ้านี้มีความต้องการดูแลในระดับที่ปานกลางถึงระดับสูง จึงจะได้คุณภาพดี ถึงแม้จะทนต่อความแห้งแล้งและความร้อนได้สูงก็ตาม

หญ้าพาสพาลั่ม
  หญ้าพาสพาลั่ม
เป็นหญ้าที่เหมาะสำหรับปลูกในที่โล่งแจ้งมีแสงแดด โดยมากจะปลูกเป็นสนามหญ้าหน้าบ้านและพื้นที่รอบอาคารต่างๆ สถานที่ที่นิยมนำไปปลูกมากที่สุดคือ ปลูกเป็นสนามฟุตบอล และสนามกอล์ฟ เพราะสามารถเจริญเติบโตได้ดีในฤดูฝน ทั้งยังมีความทนทานในฤดูแล้ง

หญ้าพาสพาลั่มมีคุณสมบัติ ฟื้นตัวเร็ว และทนต่อการเหยียบย้ำ อีกทั้งยังดูแลได้ง่าย สามารถเจริญเติบโตได้ในทุกสภาพภูมิอากาศของประเทศไทย ทำให้ลดการสิ้นเปลืองจากการเปลี่ยนพื้นหญ้าใหม่หลายรอบ
หน้าหลัก หญ้าที่จัดจำหน่าย ไร่ของเรา ผลงานของเรา ติดต่อเรา
ไร่หญ้าศักษ์ชาย- จำหน่ายหญ้าทุกชนิด หญ้านวลน้อย หญ้ามาเลเซีย หญ้าญี่ปุ่น หญ้าเบอร์มิวด้า รับปูสนามหญ้า จัดสวน ในราคาถูกทั้งปลีกและส่ง โดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง เพราะเราปลูกเอง ขายเอง พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ
ไร่หญ้าศักษ์ชาย 17 ม.5 ลำลูกกา คลอง 13 ต.บึงคอไห อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี | ติดต่อคุณศักษ์ชาย วันหมัด: 092-447-9594, 084-052-5536